GIỚI THIỆU

công ty cổ phần phát triển địa ốc đại thành; bds đại thành; địa ốc đại thành; đại thành; đại thành land; nhà đất đại thành

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐẠI THÀNH 

Sau hơn 2 năm hình thành và phát triển, với sự tâm huyết – đam mê của toàn thể nhân viên và tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban Lãnh Đạo, đến nay Đại Thành đã phát triển một hệ thống phân phối, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tận tâm, tận lực và chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đã & đang công tác tại các tập đoàn bất động sản, tài chính hàng đầu Việt Nam hứa hẹn sẽ đem lại các thành quả tốt nhất với các đối tác, các sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Chúng Tôi cam kết mang đến Quý đối tác và khách hàng sự đáng tin cậy khi hợp tác. Đại Thành  mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với phương châm Niềm tin là chìa khóa của thành công”.

SỨ MỆNH:
Sự phát triển bền vững của Đại Thành phải dựa trên sự hài hòa lợi ích giữa Khách hàng – Nhân viên – Nhà đầu tư, góp phần tạo giá trị cho cộng đồng. Cụ thể:

• Đối với khách hàng: Đại Thành là cầu nối hiệu quả giữa chủ đầu tư và người mua bất động sản. Liên tục cải tiến mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị và hài lòng dựa trên nền tảng đặt Khách Hàng làm trọng tâm.

• Đối với nhân viên: Với triết lý “ con người ” CBCNV là tài sản quý giá nhất của Đại Thành. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn bó, đoàn kết, kỷ luật mà phải tốc độ để phù hợp với thời công nghệ 4.0. Luôn được đào tạo phát triển, mang đến cuộc sống sung túc cho nhân viên và sự tự hào của khách hàng và xã hội tôn trọng.

• Đối với nhà đầu tư: Luôn mang đến cho các nhà đầu tư và các đối tác môi trường tin cậy để cùng chia sẻ lợi ích dài lâu.

                                                                                                                                   Trân trọng !

                                                                                                                      Công Ty Cổ Phần Phát Triển Địa Ốc Đại Thành